การบรรยาย ?หลักการคิดและการทำงานให้ประสบความสำเร็จ?

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมมือกับบริษัท ยูแทคไทย จำกัด เพื่อร่วมกันพัฒนาศักยภาพของบุคลากรของประเทศ ให้ทราบถึงหลักการคิด และทัศนคติในการทำงานให้ก้าวหน้าอันจะเป็นประโยชน์ให้นักศึกษาสามารถประสบผลสำเร็จในชีวิตการทำงานจริง โดยจัดบรรยายพิเศษให้กับนักศึกษาที่ใกล้จบการศึกษา ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท วันที่ 2 กันยายน 2551