โครงการอบรมและทดสอบมาตรฐานวิชาชีพ โดยศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดชัยนาท ระหว่างวันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2555 ณ ห้อง 325 แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

คณะครูแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เจ้าหน้าที่ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดชัยนาท และชมรมคอมพิวเตอร์และประชาธิปไตย ทำการจัดโครงการอบรมและทดสอบมาตรฐานวิชาชีพ (การใช้คอมพิวเตอร์) ซึ่งมีนักศึกษาระดับ ปวส.2 เข้าร่วมการทดสอบบมาตรฐานการใช้คอมพิวเตอร์ ระหว่างวันที่ 1-4 พฤศจิกายน 2555 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 325 แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท