โครงการ "รณรงค์สวมหมวกนิรภัย ๑๐๐% เทิดไท้องค์ราชัน" ณ บริเวณหน้าสหกรณ์การเกษตรเขื่อนเจ้าพระยา ถนนสิงห์บุรี-ชัยนาท ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมกิจกรรม โครงการ "รณรงค์สวมหมวกนิรภัย ๑๐๐% เทิดไท้องค์ราชัน" โดยบริการด้านการซ่อมและบำรุงเครื่องมือและอุปกรณ์ ณ บริเวณหน้าสหกรณ์การเกษตรเขื่อนเจ้าพระยา ถนนสิงห์บุรี-ชัยนาท ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2555