ประเมินหน่วยมาตรฐานองค์การวิชาชีพฯ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2555

คณะกรรมการประเมินหน่วยมาตรฐานองค์การวิชาชีพฯ มาประเมินหน่วยมาตรฐานองค์การวิชาชีพฯ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์นักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2555