ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ของนายองอาจ หลำอุบล นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดชัยนาท ณ อาคารศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและครูอาจารย์ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด ของนายองอาจ หลำอุบล นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดชัยนาท ณ อาคารศาลากลางจังหวัดชัยนาท ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2555