ประชุมคณะกรรมการพิจารณาอนุมัติรายวิชาโครงการการจัดการความรู้ เพื่อพัฒนานวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์สู่ชุมชน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555

นายวัยวุฒิ ธรรมกูล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ จัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาอนุมัติรายวิชา โครงการการจัดการความรู้ เพื่อพัฒนานวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์สู่ชุมชน ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555