โครงการอบรมและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ด้วยทางแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจร่วมกับศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดชัยนาทจัดอบรมและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานให้กับนักศึกษาแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555

โครงการอบรมและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ด้วยทางแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจร่วมกับศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดชัยนาทจัดอบรมและทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานให้กับนักศึกษาแผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ โดยเจ้าหน้าที่จากศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดชัยนาทซึ่งได้จัดอบรม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 และจัดทำการทดสอบในวันที่ 3 และ 10 พฤศจิกายน 2555