คุณเฉิดเชาวน์ นิวัตร มอบทุนการศึกษาเป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท ให้ น.ส.อรธีรา รสหอม นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ที่ประสบอุบัติเหตุและต้องเสียอวัยวะบางส่วนของร่า่งกาย ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 ตุลาคม 2555

คุณเฉิดเชาวน์ นิวัตร มอบทุนการศึกษาเป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท ให้ น.ส.อรธีรา รสหอม นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ที่ประสบอุบัติเหตุและต้องเสียอวัยวะบางส่วนของร่า่งกาย โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นตัวแทนมอบ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 ตุลาคม 2555