วิทยาลัยการอาชีพขาณุวรลักษบุรี มาศึกษาดูงานเกี่ยวกับองค์การวิชาชีพ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 ตุลาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยการอาชีพขาณุวรลักษบุรี มาศึกษาดูงานเกี่ยวกับองค์การวิชาชีพ โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 29 ตุลาคม 2555