Dj มาร์ค รายการเพลงภาษาอังกฤษ ของสถานีวิทยุ 91.75 เมกกะเฮิร์ตส สวท.ชัยนาท มาประชาสัมพันธ์รายการเพลง ณ วิทยาัลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 ตุลาคม 2555

อาจารย์ กิตติคุณ วรวัฒน์ ครูจากโรงเรียนสอนภาษามโนรมณ์ Dj มาร์ค รายการเพลงภาษาอังกฤษ ของสถานีวิทยุ 91.75 เมกกะเฮิร์ตส สวท.ชัยนาท มาประชาสัมพันธ์รายการเพลงภาษาอังกฤษ ได้แก่ นักเรียนนักศึกษา วิทยาัลัยเทคนิคชัยนาท เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษาผ่านรายการวิทยุ ณ วิทยาัลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 ตุลาคม 2555