พิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (พระปิยมหาราช) ณ บริเวณพระบรมราชานุเสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมงานพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (พระปิยมหาราช) โดยมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ บริเวณพระบรมราชานุเสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2555