สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มอบของที่ระลึก เพื่อเป็นเกียรติแก่ข้าราชการผู้ครบเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2555 ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2555

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มอบของที่ระลึก เพื่อเป็นเกียรติแก่ข้าราชการผู้ครบเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2555 โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นผู้มอบของที่ระลึก ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2555