โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 ตุลาคม 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับมาตรฐานการอาชีวศึกษา พ.ศ.2555 โดยมีนายเริงจิตร์ มีลาภสม กรรมการประกันคุณภาพภายในการอาชีวศึกษาให้เกียรติมาเป็นวิทยากร ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 ตุลาคม 2555