ครูอาสาสมัครเจ้าของภาษาจากประเทศอังกฤษ มาช่วยสอนภาษาอังกฤษ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2555

Mr.Michael C.Bayliss ครูอาสาสมัครเจ้าของภาษาจากประเทศอังกฤษ มาช่วยสอนภาษาอังกฤษ. เพื่อเพิ่มทักษะทางภาษาให้กับนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นเวลา 6 สัปดาห์ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2555