สำนักราชเลขาธิการ จากพระบรมมหาราชวังมาเยี่ยมและมอบถุงพระราชทานแก่ นางสาว อรธีรา รสหอม นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นนักศึกษาในพระบรมราชานุเคราะห์ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาาท เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2555

สำนักราชเลขาธิการ จากพระบรมมหาราชวังมาเยี่ยมและมอบถุงพระราชทานแก่ นางสาว อรธีรา รสหอม นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เป็นนักศึกษาในพระบรมราชานุเคราะห์ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาาท เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2555