นิเทศแผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์ ช่างไฟฟ้ากำลัง ณ ห้องเรียนทันสมัยแผนกช่างไฟฟ้ากำลังวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2555

คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทดำเนินการนิเทศแผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์ ช่างไฟฟ้ากำลัง เพื่อรับทราบปัญหาและชี้แนวทางการแก้ไข ณ ห้องเรียนทันสมัยแผนกช่างไฟฟ้ากำลังวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2555