ประชุมประธานและตัวแทนชุมชนในเขตเทศบาลเมืองชัยนาท เพื่อชี้แจงการดำเนินงานยกระดับคุณภาพโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2555

งานโครงการพิเศษวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เชิญประธานและตัวแทนชุมชนในเขตเทศบาลเมืองชัยนาท ประชุมเพื่อชี้แจงการดำเนินงานยกระดับคุณภาพโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) โดยมี นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเป็นประธาน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2555