นิเทศแผนกช่างกลโรงงานและแผนกช่างเชื่อมโลหะ ณ ห้องเรียนทันสมัยแผนกช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2555

คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ดำเนินการนิเทศแผนกช่างกลโรงงานและแผนกช่างเชื่อมโลหะ เพื่อรับทราบปัญหาและชี้แนวทางการแก้ไข ณ ห้องเรียนทันสมัยแผนกช่างกลโรงงาน วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2555