วิทยาลัยเทคนิคพิจิตรมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับอาคารสถานที่ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 ตุลาคม 2555

คณะครูอาจารย์และบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคพิจิตรมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับอาคารสถานที่ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 8 ตุลาคม 2555