อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร ร่วมแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2555

นายสมชาย เจนพานิช อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร ร่วมแสดงความยินดีกับนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2555