โครงการปฐมนิเทศ นักเรียน - นักศึกษา ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2555

คณะครูอาจารย์จัดโครงการปฐมนิเทศ นักเรียน - นักศึกษา ที่ออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2555