รายการกระบี่มือหนึ่ง มาถ่ายทำนวัฒกรรมและสิ่งประดิษฐ์ที่สร้างสรรค์และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อุปกรณ์ตัดพร้อมเก็บต้นธูปฤาษี ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2555

รายการกระบี่มือหนึ่ง มาถ่ายทำนวัฒกรรมและสิ่งประดิษฐ์ที่สร้างสรรค์และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อุปกรณ์ตัดพร้อมเก็บต้นธูปฤาษี โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2555