ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทและหัวหน้าส่วนราชการร่วมแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2555

นายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทและหัวหน้าส่วนราชการร่วมแสดงความยินดีกับนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2555