รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและคณะครูอาจารย์ แสดงความยินดีกับผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2555

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยกาีรฝ่ายบริหารทรัพยากรและคณะครูอาจารย์ แสดงความยินดีกับนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2555