วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทเข้าร่วมมหกรรมธงฟ้าลดค่าครองชีพไทยช่วยไทย ณ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทนำนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมมหกรรมธงฟ้าลดค่าครองชีพไทยช่วยไทย โดยจัดการแสดงโชว์บนเวที และมีนายจำลอง โพธิ์สุข ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ ศาลากลางจังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2555