ผู้จัดการ สหกรณ์ออมทรัพย์ครูชัยนาท แสดงความยินดีกับผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2555

นายอานันท์ หินแก้ว ผู้จัดการ สหกรณ์ออมทรัพย์ครูชัยนาท แสดงความยินดีกับนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2555