ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดสิงห์และครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ โรงเรียนอนุบาลชัยนาท แสดงความยินดีกับผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2555

นายสมจิตร์ เถื่อนยัง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดสิงห์และนางเสริมศรี เถื่อนยัง ครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ โรงเรียนอนุบาลชัยนาท แสดงความยินดีกับนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2555