รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและหัวหน้าแผนกวิชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท แสดงความยินดีกับผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 ตุลาคม 2555

นายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและนายจิรนันท์ สายตระกูล หัวหน้าแผนกวิชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท แสดงความยินดีกับนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่งผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ ณ ห้องผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 2 ตุลาคม 2555