กิจกรรมเทิดไท้ มหาราชินี และวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ครบรอบ 71 ปี

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดกิจกรรมงานมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา "12 สิงหาพระบรมราชินีนาถ" ประกอบกับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ครบรอบ 71 ปี วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จึงจัดกิจกรรม ในวันจันทร์ที่ 11 สิงหาคม 2551 ณ สนามวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยจัดกิจกรรม 5 กิจกรรมดังนี้ 1.ถวายสักการะและถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ 2.มอบทุนการศึกษา 3.ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง 5.การประกวด และแข่งขันกิจกรรมของนักศึกษา