นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษานำคณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ไปศึกษาดูงานเกี่ยวกับองค์การวิชาชีพ ณ วิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์และวิทยาลัยการอาชีพเทิง จังหวัด เชียงราย ระหว่างวันที่ 24-26 กันยายน 2555