บริษัท เทคโนเลจ จำกัด มาลงนามความร่วมมือ กับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 กันยายน 2555

บริษัท เทคโนเลจ จำกัด มาลงนามความร่วมมือ กับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 25 กันยายน 2555