ประชุม ระเบียบวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ว่าด้วยหลักเกณฑ์ในการพิจารณาโทษนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2555

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาจัดประชุม คณะกรรมการกิจกรรม เรื่อง ระเบียบวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ว่าด้วยหลักเกณฑ์ในการพิจารณาโทษนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2555