การประกวด "สถานศึกษาร่วมใจ สร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ประจำปี ๒๕๕๕" ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 18 กันยายน 2555

กรมการขนส่งทางบก มาตรวจประเมินสถานศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ การประกวด "สถานศึกษาร่วมใจ สร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ประจำปี ๒๕๕๕" โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 18 กันยายน 2555