โครงการตอบปัญหาวิชาการทางบัญชี ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 11 กันยายน 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาการบัญชีจัดโครงการตอบปัญหาวิชาการทางบัญชี โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการเป็นประธาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 11 กันยายน 2555