วิทยาลัยการอาชีพอัมพวา มาศึกษาดูงาน เกี่ยวกับองค์การวิชาชีพ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 กันยายน 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพอัมพวา มาศึกษาดูงาน เกี่ยวกับองค์การวิชาชีพ โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 10 กันยายน 2555