คณะกรรมการดำเนินโครงการนิเทศสถานศึกษาพอเพียง เพื่อเก็บข้อมูลการดำเนินงานด้านเศรษฐกิจพอเพียง ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2555

คณะกรรมการดำเนินโครงการนิเทศสถานศึกษาพอเพียง เพื่อเก็บข้อมูลการดำเนินงานด้านเศรษฐกิจพอเพียง โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2555