ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มาติดตามเรื่อง V-COP.net และระบบงาน It ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 กันยายน 2555

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มาติดตามเรื่อง V-COP.net และระบบงาน It โดยมีคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 กันยายน 2555