คณะกรรมการการประเมินผลการดำเนินงานของ สมศ. มาตรวจเยี่ยมสถานศึกษา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 กันยายน 2555

คณะกรรมการการประเมินผลการดำเนินงานของ สมศ. มาตรวจเยี่ยมสถานศึกษา โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 6 กันยายน 2555