พิธีเปิดโครงการ "เยาวชนรักษ์โลก ลดภาวะโลกร้อน" การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดชัยนาท ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2555

วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทร่วมกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดชัยนาท จัดพิธีเปิดโครงการ "เยาวชนรักษ์โลก ลดภาวะโลกร้อน" โดยมีนายเฉลิมเกียรติ วรวุฒพุทธพงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาทเป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2555