วิทยาลัยการอาชีพโคกสำโรงมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับ หน่วยองค์การวิชาชีพ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 5 กันยายน 2555

วิทยาลัยการอาชีพโคกสำโรงมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับ หน่วยองค์การวิชาชีพ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 5 กันยายน 2555