วิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ ยิ้ม ทัก สวัสดี ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 5 กันยายน 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบเกียรติบัตรให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ ยิ้ม ทัก สวัสดี และคณะครูอาจารย์ที่ดำเนินโครงการ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 5 กันยายน 2555