วิทยาลัยเทคนิคระยองมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับงานทะเบียนและสารสนเทศ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 5 กันยายน 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคระยองมาศึกษาดูงานเกี่ยวกับงานทะเบียนและสารสนเทศ โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 5 กันยายน 2555