โครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างเชื่อมโลหะ ณ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 กันยายน 2555

นายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธานในโครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างเชื่อมโลหะ โดยมีคณะครูอาจารย์แผนกช่างเชื่อมให้การต้อนรับ ณ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 4 กันยายน 2555