โครงการอบรม "เยาวชนรักษ์โลก ลดภาวะโลกร้อน" ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 กันยายน 2555

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 (ภาคเหนือ) จังหวัดลพบุรี การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดชัยนาท ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทจัดโครงการอบรม "เยาวชนรักษ์โลก ลดภาวะโลกร้อน" โดยมีนายวัยวุฒิ ธรรมกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 3 กันยายน 2555