การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์

นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท รับรางวัลการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับภาค โดยวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ได้ส่งผลงานเข้าประกวดและได้รับรางวัลดังนี้ 1.ชนะเลิศระดับ ปวช. ชื่อโครงงาน อุประกรณ์ดักยุงประหยัดพลังงาน 2. ชนะเลิศระดับ ปวส. ชื่อโครงงาน รถสามล้อพลังงานแสงอาทิตย์ 3. รางวัลชมเชยระดับ ปวช. ชื่อโครงงาน อุปกรณ์ทำความเย็นแบบประหยัดพลังงาน