โครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างกลโรงงาน (แข่งขันทักษะการเขียนแบบโปรแกรม AUTOCAD) ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 สิงหาคม 2555

คณะครูอาจารย์แผนกวิชาช่างกลโรงงานจัดโครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพช่างกลโรงงาน (แข่งขันทักษะการเขียนแบบโปรแกรม AUTOCAD) โดยมีนายบวร ขจรศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาเป็นประธาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 สิงหาคม 2555