โครงการเยาวชนคนดีศรีอาชีวะ (คุณลักษณะที่ 7 ) การมีวินัยจราจร ณ อาคาร 2 ชั้นที่ 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 สิงหาคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์จัดโครงการเยาวชนคนดีศรีอาชีวะ (คุณลักษณะที่ 7 ) การมีวินัยจราจร โดยมีนายธีระ แพ่งประสิทธิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรเป็นประธาน ณ อาคาร 2 ชั้นที่ 4 วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 28 สิงหาคม 2555