วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี มาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 สิงหาคม 2555

คณะครูอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี มาศึกษาดูงานเกี่ยวกับงานอาคารสถานที่ และ ห้องSalc โดยมีนายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทและคณะครูอาจารย์ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 22 สิงหาคม 2555