โครงการส่งเสริมเยาวชนคนดีศรีแผ่นดินวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ณ วัดจันทนาราม ต.ห้วยกรด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2555

คณะครูอาจารย์และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท จัดโครงการส่งเสริมเยาวชนคนดีศรีแผ่นดินวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท โดยการบำเพ็ญประโยชน์ ณ วัดจันทนาราม ต.ห้วยกรด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2555