ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบทุนการศึกษา ให้นางสาวอรธีรา รสหอม นักศึกษาที่ประสบอุบัติเหตุ ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 สิงหาคม 2555

นายอัครวงศ์ บารมีธนเศรษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาทมอบทุนการศึกษา ให้นางสาวอรธีรา รสหอม นักศึกษาที่ประสบอุบัติเหตุ เมื่อปี พ.ศ. 2551 จนต้องสูญเสียอวัยวะบางส่วนของรางกาย ณ วิทยาลัยเทคนิคชัยนาท ในวันที่ 15 สิงหาคม 2555